Tìm hiểu các loại bóng đèn học sinh – Trong chúng ta ai cũng từng trải qua lứa tuổi học sinh cắp cặp sách tới trường. Và khi ta lớn lên, con cháu chúng ta lại trải qua giai đoạn cắp cặp tới trường này.

Về những đồ vật quen thuộc như cặp sách, thước kẻ và đèn bàn học sinh là những thứ bắt buộc với bất kỳ ai đi học.

Hiện nay, bệnh cận thị khá phổ biến với thế hệ học sinh hiện tại. Việc lựa chọn đèn bàn học là 1 trong biện pháp hạn chế bệnh cận thị tốt nhất.

Hôm nay, chuyên trang cặp chống gù lưng xin cùng các bạn tìm hiểu các loại bóng đèn học sinh để có được lựa chọn tốt nhất cho mắt nhé.

Đèn sợi đốt đui xoáy ánh sáng vàng

Loại bóng đèn này có ánh sáng khá tốt cho mắt trẻ nhưng lại không tiết kiệm điện. Ưu điểm của bóng đèn sợi đốt là cho ánh sáng khá thật và ổn định khiến mắt điều tiết tốt hơn, tránh gây mỏi mắt.

Đèn Halogen

Bóng đèn Halogen có khá nhiều ưu điểm vượt trội như cho ánh sáng vàng với độ sáng cao và ổn định. Ánh sáng dịu nhẹ, không gây mỏi mắt và tiết kiệm điện hơn bóng đèn sợi đốt. Tuy nhiên, những đèn học sử dụng bóng Halogen tại Việt Nam không có nhiều và chất lượng chưa thực sự được đảm bảo.

Đèn huỳnh quang Compact

Ưu điểm của đèn huỳnh quang compact là tuổi thọ cao, rất tiết kiệm điện và ít tỏa nhiệt nên không bị nóng. Đèn có cả hai loại ánh sáng là ánh sáng trắng và ánh sáng vàng. Tuy nhiên, bạn nên chọn đèn có ánh sáng vàng giúp bảo vệ mắt tốt hơn.

Đèn LED

Hiện nay, đèn LED là loại bóng đèn tốt nhất trên thị trường với những ưu điểm vượt trội như tiết kiệm điện, độ bền cao, ánh sáng dịu nhẹ, tỏa ít nhiệt và thiết kế nhỏ gọn. Đèn LED cũng có hai loại ánh sáng là ánh sáng vàng và ánh sáng trắng. Ánh sáng vàng luôn tốt cho mắt hơn ánh sáng trắng.

Hy vọng những điểm lưu ý trên sẽ giúp bạn chọn được đèn học ưng ý cho con trẻ

One Response so far.

  1. Cặp chống gù và đèn bàn học chống cận cho con là 2 đồ dùng mẹ nên tìm hiểu, lựa chọn cho con khi bắt đầu lớp 1 và đầu năm học mới

Leave a Reply