Một chiếc cặp chống gù lưng bên Nhật Bản thường có nhiều loại giá rất cao, có những loại giá cả mấy chục triệu động.  Chỉ cần nghe tới khả năng chống gù lưng siêu việt thì có không ít các bố mẹ châu Á đã cố lùng bằng được 1 chiếc cặp chính hãng tại chính ở bên Nhật rồi.

Tại sao cặp chống gù lưng có loại 20 triệu

Tại sao cặp chống gù lưng có loại 20 triệu

Tại Việt NAm cũng vậy, Nhiều bạn hỏi, tại sao cặp chống gù lưng có loại 20 triệu vậy nhỉ? . SHOP cặp chống gù lưng Nhật Bản hôm nay xin được có bài giới thiệu lý do nhé.

Để làm ra một chiếc Randoseru theo đúng tiêu chuẩn và truyền thống của Nước Nhật thì người thợ phải sử dụng những loại da có chất lượng tốt nhất.

Thường chất liệu da này có thể là da động vật, hoặc loại da tổng hợp Clarino giúp giảm trọng lượng của cặp sách lên tới 70%.

Khi có chất liệu tốt nhất, các nghệ nhân làm cặp chống gù của Nhật Bản phải làm thủ công bằng tay nên có giá thành rất đắt.

Bên cạnh đó, độ bền đáng nể lên tới 6 năm chính là một điều mà nhiều người hết sức quan tâm.

Các bạn có thể vào http://capchonggulung.net.vn/thong-tin-tu-van/ để xem thêm thông tin nhé.

Ngày nay, khi máy móc đã hỗ trợ cho các người thợ nhiều. Chi phí của một chiếc cặp chống gù cũng đã rẻ hơn. Tuy nhiên ở Nhật, các cặp làm theo truyền thống vẫn rất được ưu chuộm, dù đắt.

Leave a Reply