Các thương hiệu cặp chống gù phổ biến tại Việt Nam – Cặp chống gù lưng hiện là một trong các sản phẩm đồ dùng học tập làm mưa làm gió tại Châu Á. Đặc biệt ở nhiều nước phát triển thì sản như quê hương của cặp chống gù Nhật Bản thì nó còn là sản phẩm bắt buộc phải dùng.

Các thương hiệu cặp chống gù phổ biến tại Việt Nam

Các thương hiệu cặp chống gù phổ biến tại Việt Nam

Tuy nhiên, chẳng phải ai cũng có thể biết được trên thị trường thì các sản phẩm nảo thì uy tín. Hôm nay, SHOP cặp chống gù sẽ cùng các bạn tìm hiểu các thương hiệu cặp chống gù phổ biến tại Việt Nam nhé.

Hiện trên thị trường Việt Nam, hai thương hiệu cặp chống gù phổ biến và được tin dùng nhất là Randoseru, Tenchido.  Các sản phẩm này giá bán từ 1,7 triệu – 3,3 triệu đồng.

Trong đó sản phẩm cặp chống gù Tenchido hiện là dòng sản phẩm nhập khẩu chích gạch nên có chế độ hậu mãi tốt nhất.

Một số sản phẩm có giá rẻ  hơn thì có thời điểm Sale (giảm giá 50 – 80%) là hàng Nhật “xịn” nhưng cũng có sản phẩm là hàng Trung Quốc nhái. Vì vậy, khi mua hàng, các bạn cần yêu cầu hóa đơn và phiếu bảo hành chính hãng.
Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tham khảo dòng cặp chống gù của thương hiệu Herlitz nhập khẩu từ Đức, giá dao động từ 1,2 – 1,6 triệu đồng/chiếc với 6 dòng cặp phân loại theo lứa tuổi (2-9) và khối lượng sách vở của bé.
Một sản phẩm của Việt Nam có tác dụng tương tự là cặp siêu nhẹ và chống gù lưng Hami (nặng 0,75kg, bảo hành 12 tháng), giá khá mềm từ 179.000-350.000 đồng.

One Response so far.

  1. Tenchido thì là loại cặp chống gù phổ biến rồi. Không có loại nào khác à bạn?

Leave a Reply