Cặp chống gù lưng Tenchido xanh dương (size S vừa)

Một trong những dụng cụ học tập của trẻ em, vật dụng không thể thiếu chính là cặp đựng sách vở. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại cặp học sinh cấp 1, cấp 2 với kích thước, thiết kế và giá thành khác nhau. Cặp chống gù lưng Tenchido Nhật Bản là sản phẩm được những bậc cha mẹ quan tâm nhiều vì tác dụng bảo vệ cột sống cũng như sự tiện lợi cho con khi sử dụng. Cặp chống gù lưng Tenchido màu xanh dương là một trong những sản phẩm được ưa chuộng hiện nay.

cap-tenchido-xanh-sea-blue

Thông tin sản phẩm:

Cặp học sinh xanh dương có ngăn đựng sách vở được thiết kế hình hộp vuông vức vừa sách A4 nên ko bị nhăn đầu sách như các cặp thông thường khác.
– Một số chi tiết của cặp chống gù lưng Tenchido được khâu bằng tay (loại bình dân) hoặc hoàn toàn thủ công (loại cao cấp).
– Bên trong cặp được gia công chống vi khuẩn, chống mùi hôi.
– Phần quai cặp được thiết kế 3D để có thể linh hoạt điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến các lớp lớn hơn.
– Tổng thể bề mặt được gia công chống nước và đặc biệt, phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi.
– Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material
– Kích thước: cao 32cm x rộng 24cm x dày 18cm. Trọng lượng: 990g

Bảo vệ sức khỏe cho các con luôn là yếu tố được các bậc cha mẹ quan tâm hàng đầu. Chính vì vậy, cặp chống gù nên là sản phẩm bạn tham khảo để mua cho con trong năm học mới.

Xem thêm sản phẩm cặp Tenchido khác tại http://capchonggulung.net.vn/cap-chong-gu-lung-tenchido/

1990000 Buy Now