Cặp chống gù lưng Tenchido (size M) Model: TCD016 Navy

Những loại cặp chống gù lưng nhập khẩu từ Nhật Bản là lựa chọn lý tưởng để bảo vệ cột sống cho con yêu của bạn. Cặp Tenchido là một trong những thương hiệu cặp học sinh Nhật được đặc biệt ưa chuộng tại Việt Nam bởi sở hữu thiết kế và màu sắc đa dạng mà lại có mức giá phù hợp túi tiền của các bậc phụ huynh. Cặp chống gù lưng Tenchido TCD016 Navy là sản phẩm được yêu thích đối với các bé lớp 4 – 5 với thiết kế hiện đại và màu sắc vô cùng sang trọng.

Cap chong gu lung Tenchido

Thông tin sản phẩm:
– Loại kích thước vừa dành cho học sinh từ lớp 4 đến lớp 5 tùy thể trạng.
– Cặp chống gù cao cấp Nhật Bản là có ngăn đựng sách vở hình hộp và có kích thước khá lớn giúp sách luôn được bảo quản tốt nhất.
– Cho dù là một nhãn hàng lâu năm và phát triển trên toàn thế giới nhưng một số những đặc điểm trong khâu sản xuất vẫn đặc biệt được thực hiện thủ công như số chi tiết của cặp chống gù lưng Nhật Bản nhãn hiệu Tenchido được khâu bằng tay (loại bình dân) hoặc hoàn toàn thủ công (loại cao cấp).
– Phần quai cặp Tenchido được thiết kế 3D giúp trẻ có cảm giác thoải mái khi đeo cũng như có thể linh hoạt điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến các lớp lớn hơn.
– Tổng thể bề mặt cặp chống gù Tenchido được nhà sản xuất gia công chống nước và đặc biệt, phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi.
– Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận được tư vấn tốt nhất cũng như sản phẩm Nhật chính hãng bảo hành 6 năm. Trung tâm bảo hành sản phẩm tại 29H – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline : 0908208986 (zalo-viber) – 0964731122

Tham khảo các sản phẩm khác của Bequeen: đèn bàn, đèn LED chống cận thị, quạt trần, quạt trần đèn, máy sưởi dầu, máy hút ẩm, gối massage hồng ngoại cao cấp, đai massage hồng ngoại, cặp học sinh

2150000 Buy Now