Cặp chống gù lưng Tenchido hồng (size M lớn)

Những loại cặp chống gù cao cấp đang ngày càng thu hút sự chú ý của cha mẹ hơn bởi tác dụng bảo vệ cột sống cho con vô cùng hiệu quả. Những sản phẩm cặp chống gù của Nhật là dòng sản phẩm được đặc biệt ưa chuộng bởi chất lượng đảm bảo và mẫu mã đa dạng. Cặp chống gù lưng Tenchido hồng size M lớn là loại cặp phù hợp cho các bé gái học lớp 4, lớp 5.

cap-chong-gu-lung

Cặp chống gù lưng Tenchido hồng được làm từ chất liệu nhẹ và có kiểu dáng đáp ứng được nhu cầu ngày càng nâng cao của người tiêu dùng. Cùng với đó, cặp được thiết kế rất khoa học, phù hợp với sức vóc của trẻ nhỏ mà vẫn mang đủ được số sách cần thiết. Cặp chống gù lưng cao cấp Tenchido màu hồng được khâu bằng tay rất tỉ mỉ và cẩn thận nên có độ bền rất cao và mẹ sẽ không phải lo lắng về việc mua cặp cho con mỗi năm.

cap-chong-gu-lung-tenchido-hong-phan-1

Cap chong gu lung Tenchido hong

Thông tin sản phẩm:
– Với thiết kế ngăn đựng sách vở hình hộp vuông vức của cap chong gu lung giúp đựng vừa sách khổ giấy A4 nên sẽ không bị nhăn đầu sách như các cặp thông thường khác.
– Sản phẩm bên trong được gia công chống vi khuẩn và mùi hôi.
– Phần quai được thiết kế 3D để có thể điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến lớp 6 (khoảng từ 6 – 12 tuổi).
– Phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi
– Tổng thể bề mặt được gia công chống nước
– Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material
– Kích thước: Dài 32,5 Cao 19 × Sâu 24,8cm. Trọng lượng: 990g

Cặp chống gù lưng Tenchido hồng được thiết kế để dùng cho các bé tiểu học – THCS đều phù hợp. Công ty cổ phần trực tuyến Bequeen cung cấp những loại cap chong gu lung gia re với chất lượng tốt nhất. Tham khảo thêm sản phẩm cặp chống gù lưng Tenchido đen tại http://capchonggulung.net.vn/

2,450,000 Buy Now