Cặp chống gù lưng Nhật Bản Tenchido xanh navy (size S) Model: TCD003 Navy

Để bảo vệ con yêu khỏi bệnh gù lưng, vẹo cột sống thì cặp chống gù lưng Nhật Bản Tenchido đang là lựa chọn được nhiều phụ huynh quan tâm. Với thiết kế và màu sắc đa dạng, cặp chống gù lưng Tenchido khiến các bé có được sự thích thú khi sử dụng. Cặp chống gù lưng Tenchido xanh navy size S Model: TCD003 Navy là một trong những sản phẩm được đặc biệt yêu thích bởi thiết kế hiện đại và màu sắc vô cùng sang trọng.

cap-chong-gu-lung-tenchido-xanh-navy-size-vua

Cap chong gu lung Tenchido

Thông tin sản phẩm:
– Loại kích thước vừa dành cho học sinh từ lớp 3 đến lớp 4 tùy thể trạng
– Cặp được thiết kế với ngăn đựng sách vở được thiết kế hình hộp có thể vừa sách A4 nên đảm bảo sách sẽ được bảo quản ở tình trạng tốt nhất.
– Phần quai cặp Tenchido được thiết kế 3D để có thể linh hoạt điều chỉnh khi bé lớn lên từ lớp 1 đến các lớp lớn hơn.
– Tổng thể bề mặt cap chong gu lung được gia công chống nước và đặc biệt, phần bề mặt áp vào lưng có đệm êm giảm lực tiếp xúc và chức năng thấm hút mồ hôi.
– Màu xanh navy phù hợp cho cả bé trai lẫn bé gái và mang lại vẻ đẹp vô cùng sang trọng
– Chất liệu: Da (body) polyurethane, (cushion) latex, reflective material
– Kích thước: Dài 32,5 Cao 19 × Sâu 24,8cm. Trọng lượng: 990g
– Trung tâm bảo hành sản phẩm tại 29H – Phương Liệt – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline : 0908208986 (zalo-viber) – 0964731122

Một số hình ảnh chi tiết sản phẩm:
cap-chong-gu-xanh-navy

cap-chong-gu-xanh-navy1

Tuy cặp chống gù lưng Nhật Bản xanh navy có thiết kế đơn giản nhưng lại vô cùng thông minh và hiệu quả trong sử dụng. Hãy đến với Bequeen để nhận được những sự tư vấn tốt nhất từ chúng tôi và bạn sẽ có sự lựa chọn phù hợp để bảo vệ cột sống của con yêu.